Giới thiệu

 1.        Định nghĩa:

 

Thẻ học trực tuyến là một tấm thẻ chứa các mã số được Công Ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Và Phát Triển Edupay sản xuất và phát hành. Người học sử dụng các mã số in trên thẻ để đăng nhập vào website học trực tuyến của Công Ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Và Phát Triển Edupay để chủ động trong việc học tập nghiên cứu tùy theo nhu cầu của mình.

 

2.        Mục đích:

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Và Phát Triển Edupay tạo ra Thẻ học trực tuyến nhằm hỗ trợ cho ngành Giáo dục và đào tạo, cung cấp các tư liệu học tập rất có giá trị, cung cấp phương pháp tự học cực kỳ hiệu quả cho học sinh các cấp từ cấp tiểu học cho đến THPT và bậc đại học.

 

Ngoài đối tượng khách hàng là học sinh các cấp, Edupay còn hướng đến tất cả người học ở các lứa tuổi, ngành nghề, vị trí khác nhau để hướng đến một xã hội học tập, toàn dân có thể học trực tuyến theo xu hướng của thời đại.

 

3.        Hiệu lực của thẻ:

 

Thẻ học trực tuyến có hiệu lực tối đa là 1 năm kể từ ngày kích hoạt hoặc có hiệu lực sử dụng bằng số lượng bài giảng tùy theo từng loại thẻ.

 

4.        Lợi ích của thẻ học trực tuyến đối với học sinh:

 

-     Học tập và nghiên cứu mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối internet

 

-    Người dùng được sử dụng kho dữ liệu khổng lồ với hơn 6.000 video bài giảng của các GS-TS đầu ngành và các giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia, hơn 10.000 tài liệu có thể tải về và hơn 80.000 bộ đề thi trắc nghiệm theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo. Tất cả các tài liệu này được phân loại theo từng chủ đề của từng cấp học và từng lĩnh vực

 

-    Các em học sinh sau khi học xong mỗi chủ đề trong từng môn học sẽ được làm bài thi trắc nghiệm để tự kiểm tra kiến thức của mình

 

-    Các bậc phụ huynh hoặc giáo viên có thể giám sát, hướng dẫn, đánh giá kết quả của học sinh sau mỗi chủ đề học

 

-    Sau khi kết thúc buổi học, các em học sinh có thể thư giãn bằng những trò chơi trí tuệ để kích thích khả năng sáng tạo của bản thân

 

-     Còn  rất  nhiều  lợi  ích  khác  mà  người  dùng  có  thể  học  hỏi  tại  website: www.edupay.asia

 

5.        Chi tiết các sản phẩm:

 

5.1.     Sản phẩm đào tạo:

 

 tập hợp những bài giảng của các giáo viên chuyên, giảng viên có uy tín trình độ của các trường Đại học: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Đại học Sư phạm  Tp.  Hồ  Chí  Minh...và  các  trường  phổ  thông  chuyên  trên  địa  bàn  cả  nước: Amsterdam, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa….

 

Các bài giảng được xây dựng công phu và sắp xếp theo chương trình học phổ thông dựa trên phân phối chương trình của Bộ GD và ĐT.

 

Nội dung bài giảng được các giáo viên hướng dẫn,  giảng giải cho người học nắm vững được kiến thức cơ bản, trọng tâm và nâng cao. Giải các bài tập, luyện đề thi với phương pháp chuyền đạt rễ hiểu ngắn gọn và hiệu quả.

Học viên làm bài kiểm tra ngay khi nghe xong bài giảng và biết được kết quả ngay lập tức trên máy

 

Ngoài ra học viên còn download tài liệu (giáo án Powerpoint để nghiên cứu)

 

-    Khối Trung học phổ thông: Các bài giảng lớp 10, 11, 12 (trọng tâm là lớp 12, các môn Văn, Toán, Tiếng Anh, Hóa học, Vật lý, luyện thi Đại học, giải bộ đề khối A, B…).

-    Khối Trung học cơ sở: Các bài giảng từ lớp 6 - 9 (trọng tâm là lớp 9, các môn: Văn, Toán, Tiếng Anh, luyện thi vào lớp 10, giải bộ đề môn Toán, Văn, Hóa học).

-    Khối tiểu học: Các bài giảng từ lớp 1 - 5 (trọng tâm là lớp 5, các môn: Toán, Tiếng Việt, luyện thi vào lớp sáu, giải bộ đề môn Toán, Tiếng Việt).

5.2.     Sản phẩm ngoại ngữ:

 

Trọng  tâm  là  ngoại  ngữ:  Tiếng  Anh  phổ  thông,  Tiếng  Anh  chuyên  ngành, Tiếng Anh dành cho trẻ em, người lớn…

 

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Hàn, Trung Quốc, Nhật Bản.

 

Các chuyên đề trực tiếp là người bản địa và các giáo viên chuyên của các trung tâm ngoại ngữ, trường chuyên có uy tín giảng dạy.

 

Học ngoại ngữ tại www.edupay.asia , chủ trương của chúng tôi là giúp cho các học viên sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng nghe và nói.

 

5.3.     Sản phẩm Tin học:

 

Với phương châm hỗ trợ các học viên chưa biết về tin học sẽ được các nhân viên hướng dẫn các kỹ năng cơ bản để biết sử dụng máy tính, đăng nhập website, sau đó được  học  trực  tiếp  các  bài  giảng có  trong  phần  Tin  học  để  được  các  giảng viên hướng dẫn những kiến thức sâu hơn.

 

Những học viên đã có hiểu biết về tin học sẽ tham khảo các bài giảng chuyên sâu như: Excel, Powerpoint, Photoshop, cài đặt phần mềm…

 

5.4.     Kỹ năng mềm:

 

 tập hợp các bài giảng, thuyết trình của các chuyên gia, diễn giả hàng đầu

Việt Nam và thế giới về nhiều lĩnh vực như:

 

Kỹ  năng  giao  tiếp,  thuyết  trình,  Kỹ  năng  Bán  hàng,  Kỹ  năng  tư  duy  và  giải quyết vấn đề, Kỹ năng trang điểm và làm đẹp, Kỹ năng nấu ăn ngon.

 

Ngoài ra các chuyên đề: Kỹ thuật nông nghiệp (nhà nông làm giàu), Khiêu vũ, Thể thao, Âm nhạc, Phật giáo, Bác sỹ tại nhà… đều có trong phần: HỌC ONLINE.

5.5.     Game trí tuệ dành cho học sinh

 

Với hơn 80.000 bộ đề thi trắc nghiệm theo chuẩn của Cục khảo thí và các Cơ quan chủ quản về các lĩnh vực: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngoại ngữ, Khoa học  tự  nhiên,  Khoa  học  xã  hội,  Luật  pháp,  Chứng  khoán…đảm  bảo  người  chơi  vô cùng  thích  thú  và  tha  hồ  khai  thác  một  kho  tàng  dữ  liệu  kiến  thức  phong  phú,  với phương châm: Học mà chơi, chơi mà học nhằm mang lại sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Website game trí tuệ tại địa chỉ: www.tracnghiem.edupay.asia

 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0972525420 ,0888183366 hoặc Hỗ trợ trực tuyến

Giao hàng toàn quốc

Bảo mật thanh toán

Đổi trả trong 7 ngàyđ

Tư vấn miễn phí