Unimedia thông báo ra mắt website unimedia.vn kể từ ngày 15/01/2018

Unimedia thông báo ra mắt website unimedia.vn kể từ ngày 15/01/2018
08 Th1 2018

Unimedia – Giải pháp tiếp thị quảng cáo đa kênh hiệu quả cho doanh nghiệp

Nhằm tạo điều kiện cho Quý đối tác và Quý khách hàng có thể cập nhật những thông tin về dịch vụ, bảng giá các dịch vụ quảng cáo và booking quảng cáo tại Công ty TNHH Unimedia một cách nhanh chóng và tiện lợi, Unimedia chính thức ra mắt website www.unimedia.vn kể từ ngày 15/01/2018. 

website unimedia.vn

Website unimedia.vn sẽ chính thức hoạt động vào ngày 15/01/2018.

Unimedia.vn là website giới thiệu tất cả thông tin về gói dịch vụ và giải pháp quảng cáo do chính công ty phát triển, bao gồm hình thức quảng cáo online và offline. Website unimedia.vn được thiết kế với giao diện hiện đại, chuyên nghiệp mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Tại website unimedia.vn, bạn có thể tìm hiểu những thông tin về gói dịch vụ mong muốn, liên hệ Unimedia để được tư vấn tận tình về các gói dịch vụ quảng cáo, đồng thời bạn cũng có thể đặt quảng cáo ngay chính trên website. Điều đặc biệt là unimedia.vn cung cấp thông tin về các gói giải pháp cho từng nhóm doanh nghiệp cụ thể: Doanh nghiệp khởi nghiệp; Doanh nghiệp nhỏ và vừa. Điều này đảm bảo khách hàng của unimedia.vn có thể tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả tiếp thị tối đa.

website unimedia.vn

Unimedia.vn là website giới thiệu tất cả thông tin về gói dịch vụ và giải pháp quảng cáo của Công ty TNHH Unimedia.

Phát triển website unimedia.vn, đội ngũ Unimedia mong muốn có thể hỗ trợ tối đa về mặt quảng cáo cho các doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Unimedia là một công ty truyền thông quảng cáo cung cấp các dịch vụ như Sàn Thương mại điện tử Alan.vn, Cẩm nang mua sắm, Digital Marketing, Media Booking. Unimedia mang đến các giải pháp, kế hoạch truyền thông tiếp thị kết hợp giữa quảng cáo truyền thống và quảng cáo hiện đại giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường và tăng trưởng doanh thu một cách hiệu quả.

website unimedia.vn

Những dịch vụ chính do Công ty TNHH Unimedia cung cấp.

Bao gồm các chuyên mục dịch vụ chính như sau:

* Cẩm nang mua sắm Unimedia: Bao gồm 3 ấn phẩm rất được yêu thích là: Shopping, Nguồn địa ốc, Ẩm thực & Tiệc. Ấn phẩm được phát hành hoàn toàn miễn phí tại các điểm đặt kệ của Unimedia TP.Hồ Chí Minh với hơn 45.000 bản định kỳ mỗi tháng.

tap chi unimedia

Quảng cáo tạp chí dưới hình thức báo giấy của Unimedia.

* Digital Marketing (Quảng cáo tiếp thị số): Giúp thương hiệu gần với người tiêu dùng hơn trên môi trường internet nhờ các dịch vụ quảng cáo hiệu quả cáo như Facebook, Google, Youtube, Cốc Cốc, Zalo, Skype,…

website unimedia.vn

Digital Marketing giúp thương hiệu gần với người tiêu dùng hơn trên môi trường internet.

* Sàn thương mại điện tử Alan.vn: Kênh thương mại điện tử quảng cáo – mua bán – kinh doanh – mở rộng thị trường hiệu quả dành cho mọi doanh nghiệp. Giúp người mua và người bán tìm thấy nhau và tự giao dịch với nhau.

website unimedia.vn

Sàn Thương mại điện tử Alan.vn sắp ra mắt!

 

kinh doanh hiệu quả cùng alan.vn

Chuyên mục đa dạng dành cho mọi đối tượng B2B và B2C.

Mở gian hàng chính hãng miễn phí tại Alan.vn.

* Booking quảng cáo: Bao gồm đa dạng loại hình quảng cáo ngoài trời, quảng cáo radio – truyền hình, quảng cáo online, tổ chức sự kiện, quảng cáo LCD và dịch vụ dựng video quảng cáo.

Truy cập unimedia.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết hoặc liên hệ:

 CÔNG TY TNHH UNI MEDIA
icon địa chỉ Lầu 20A-03 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
icon điện thoại Tel: (08) 3932 9777 – (08) 3932 9333 | Fax: (08) 3932 9222
icon email Email: hr.unimedia@gmail.com | Website: www.alan.vnwww.unimedia.vn
icon facebook symbol Fanpage: www.facebook.com/unimediavietnam,  www.facebook.com/alan.muonlaco

 

Share