0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia tại triển lãm VIETBABY & triển lãm VIPREMIUM 2018

Unimedia tại triển lãm VIETBABY & triển lãm VIPREMIUM 2018

Chính thức diễn ra từ ngày 31/5 – 3/6/2018, triển lãm VIETBABY & VIPREMIUM đã mang đến cho toàn thể khách hàng những giờ phút tham quan thú vị, cung cấp thêm những kiến thức mới và đặc biệt là mang đến cơ hội để hợp tác, phát triển kinh doanh. Góp mặt tại 2 triển lãm trên, Unimedia đồng hành với vai trò truyền thông sự kiện, góp phần quảng bá hình ảnh đưa, thông tin đến với khách hàng.

Về VIPREMIUM

Đây là triển lãm Quốc tế về ngành hàng tiêu dùng, quà tặng và đồ dùng gia đình cao cấp lần đâu tiên được tổ chức tại Việt Nam, do công ty COEX thực hiện.

Cũng trong lần đầu tiên xuất hiện này, VIPREMIUM mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng, có tính năng và hiệu quả thực tế, phân bổ đều trong 9 lĩnh vực sau:

  • Làm đẹp, trang điểm
  • Văn phòng phẩm
  • Đồ dùng gia đình
  • Thời trang, phụ kiện
  • Thực phẩm, đồ uống
  • Đồ nội thất
  • Sản phẩm mẹ và bé
  • Hàng công nghệ thông tin
  • Hàng khuyến mãi, quà tặng

Thu hút hơn 20.000 khách hàng cùng rất nhiều doanh nghiệp tham dự, VIPREMIUM đã gây được “tiếng vang” cho mình và hứa hẹn sẽ có nhiều khác biệt trong lần xuất hiện vào 2019 tới đây.

Xem chi tiết tại: http://vipremium.vn/vi/trang-chu

Về VIETBABY

Với chủ đề “Xứ sở thần tiên cho mẹ và bé”, triển lãm VIETBABY năm thứ 6 với rất nhiều hoạt động đặc sắc đã hoàn toàn chinh phục khách hàng và mang về những ấn tượng tốt đẹp qua các hoạt động hội thảo và workshop. Được biết, VIETBABY là triển lãm có uy tín bậc nhất trong lĩnh vực/ngành hàng mẹ và bé, thu hút rất đông sự ủng hộ, quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xem chi tiết tại: https://vietbabyfair.com.vn

Về Unimedia, đây là lần thứ 3 công ty đồng hành cùng VIETBABY với vai trò tài trợ truyền thông, đưa thông tin và quảng bá hình ảnh đến gần hơn với người dùng tiêu dùng. Riêng đối với triển lãm VIPREMIUM, bằng uy tín và kinh nghiệm của mình, Unimedia đã hoàn toàn thuyết phục ban tổ chức là công ty COEX và trở thành đối tác lý tưởng cho sự kiện đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ của 2 triển lãm này, những ấn phẩm quảng cáo chất lượng và những dịch vụ tiếp thị độc đáo tiếp tục được Uni mang đến nhằm kiến tạo sự hỗ trợ tối đa, giúp doanh nghiệp quảng bá hiệu quả để khẳng định vị thế cho riêng mình.

Đặc biệt, với những ai có ý tưởng kinh doanh nhưng chưa tìm được “mặt bằng” ưng ý, Unimedia xin hân hạnh giới thiệu một cửa hàng trực tuyến lý tưởng có tên gọi Alan.vn. Đa dạng mô hình kinh doanh, thiết kế ấn tượng đẹp mắt, ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn, Alan.vn sẽ hỗ trợ tốt cho con đường “làm ăn phát đạt” và đưa bạn đến với thành công.

Và nhằm hỗ trợ tốt cho mọi khách hàng kết nối hôm nay, Unimedia xin giới thiệu chương trình khuyến mãi “Đăng ký Alan – Bán hàng như ý” với tổng số sản phẩm ưu đãi lên đến 20 cho mỗi lần đăng ký gian hàng.

Unimedia – Công ty truyền thông quảng cáo uy tín cho mọi doanh nghiệp muốn quảng bá chính mình. Bạn muốn độc đáo? Bạn muốn ấn tượng? Bạn cần hiệu quả? Chỉ có thể là Unimedia.

POST A COMMENT