0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia tại Triển Lãm Thương Mại Quốc Tế Về Ngành Làm Đẹp Tại Việt Nam – Vietbeauty 2017

Unimedia tại Triển Lãm Thương Mại Quốc Tế Về Ngành Làm Đẹp Tại Việt Nam – Vietbeauty 2017

Trong 3 ngày 23-25/8/2017 vừa qua, Triển Lãm Thương Mại Quốc Tế Về Ngành Làm Đẹp Tại Việt Nam – Vietbeauty 2017 đã diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7. Đây được xem là 1 sự kiện vô cùng quan trọng cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp bởi ngoài việc được giới thiệu những dịch vụ, công nghệ, thiết bị mới, họ còn có cơ hội giao lưu gặp gỡ để tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng và khách hàng của mình.

Theo chia sẻ của Ông M. Gandhi (Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á công ty UBM Asia – Đơn vị tổ chức sự kiện) thì Triển Lãm Thương Mại Quốc Tế Về Ngành Làm Đẹp Tại Việt Nam – Vietbeauty 2017 chính là 1 cơ hội tốt để phát triển ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam thông qua các mối quan hệ kinh doanh. Đây đồng thời cũng là kênh thông tin đáng tin cậy cho nhiều nhiều doanh nghiệp trong chặng đường phát triển sau này.

Nhờ ý nghĩa to lớn đó, Vietbeauty năm nay đã quy tụ được sự tham dự của hơn 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, Ấn Độ, Australia, Ba Lan, Thụy Sĩ, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Nga và Pháp…với hơn 1,000 sản phẩm là công nghệ, giải pháp và mỹ phẩm làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới. Ngoài ra, triển làm còn nhận được sự quan tâm của nhiều Hiệp hội trong ngành như: Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM, Hiệp Hội Tinh Dầu và Hương Liệu Mỹ Phẩm Việt Nam, Hội Hóa Mỹ phẩm TP.HCM, mang đến nhiều chuyên đề hội thảo rất có ích cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, nhiều thương hiệu mỹ phẩm uy tín lớn trên thế giới cũng đã lần đầu góp mặt tại Việt Nam như: Thương hiệu nước hoa Geparlys từ Pháp, chăm sóc da Mincer, Evree từ Balan, chăm sóc răng miệng Splat từ Nga và trang điểm U-B-M của Đức…

Về phía các đơn vị truyền thông sự kiện, đồng hành cùng Triển Lãm Thương Mại Quốc Tế Về Ngành Làm Đẹp Tại Việt Nam – Vietbeauty 2017 năm nay là sự góp mặt của công ty Unimedia – Đơn vị bảo trợ thông tin và quảng cáo uy tín hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực cẩm nang mua sắm, quảng bá online. Lựa chọn Unimedia, doanh nghiệp sẽ có cơ hội sử dụng các dịch vụ PR quảng cáo hiệu quả, thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia truyền thông kinh nghiệm hàng đầu.

Unimedia – Đối tác tin cậy giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và thương hiệu thành công, gắn kết hiệu quả người tiêu dùng với doanh nghiệp trong cuộc đua cạnh tranh giành lấy thị phần với những chiến dịch truyền thông mang nhiều ưu điểm khác biệt, cụ thể:

  • Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.
  • Tập trung quảng cáo với mỗi ấn phẩm là 1 chuyên đề.
  • Phát hành song ngữ Anh – Việt.
  • Mức phí quảng cáo phù hợp, hiệu quả.
  • Cập nhật cùng lúc trên 2 kênh cẩm nang và online.

POST A COMMENT