0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia tại Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017

Unimedia tại Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017

Saigon Autotech & Accessories 2017 là sân chơi uy tín và tin cậy của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ để cùng trao đổi, chia sẻ những giải pháp phát triển chuyên sâu về các loại xe, phụ tùng, linh kiện, bãi đỗ xe thông minh, ngành công nghiệp cao su và dầu khí.

Hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ tham gia Triển lãm Quốc tế lần thứ 13 về Ôtô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ được diễn ra:

  • Từ ngày 25/05 đến 28/05/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC),
  • Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Unimedia là đơn vị chuyên quảng cáo trên cẩm nang mua sắm và online với mục tiêu chính làm cầu nối giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình tới người tiêu dùng.

Unimedia tai trien lam Saigon Autotech & Accessories 2017

Đặc biệt, Unimedia luôn tự hào là đơn vị uy tín, hàng đầu trong việc bảo trợ thông tin truyền thông cho các sự kiện, triển lãm, hội chợ trong nước và quốc tế.

Và trong Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017, Unimedia cùng đồng hành trong triển lãm với nhiều thương hiệu nổi bật mang đến cho bạn những thông tin hữu ích khi tham gia sự kiện.

Unimedia tai trien lam Saigon Autotech & Accessories 2017

Đặc biệt Unimedia còn là ấn phẩm phát hành voucher từ các công ty hoàn toàn miễn phí đem đến cho khách tham quan nhiều sự lựa chọn mới mẻ, đa dạng lĩnh vực khám phá.

Unimedia tai trien lam Saigon Autotech & Accessories 2017

Thông qua triển lãm lần này Unimedia sẽ mang đến cho doanh nghiệp và khách tham quan những trải nghiệm mới mẻ, mở rộng quan hệ, thúc đẩy phát triển đem đến những sản phẩm hoàn hảo thu hút khách hàng tiềm năng.

Unimedia tai trien lam Saigon Autotech & Accessories 2017

Thông tin về Triển lãm SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2017 được cập nhật liên tục tại:

  • Website http://saigonautotech.com.vn
  • Fanpage https://www.facebook.com/SaigonInternationalAutotechAndAccessories

POST A COMMENT