0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia tại triển lãm Saigon Autotech 2018

Unimedia tại triển lãm Saigon Autotech 2018

Từ ngày 24 – 27/5/2018, triển lãm Saigon Autotech 2018 – triển lãm hàng đầu về lĩnh vực ô tô, xe máy, xe đạp điện và phụ trợ đã chính thức diễn ra tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7. Theo ghi nhận, triển lãm năm nay thu hút rất đông sự quan tâm, chú ý của các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành và được tài trợ từ rất nhiều đơn vị trong đó có Unimedia – đơn vị tài trợ truyền thông.

Là sự kiện được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2006, Saigon Autotech sau 12 lần tổ chức đã dần dần khẳng định được chất lượng và trở thành một sân chơi uy tín để doanh nghiệp kết nối với nhau.

Đối với sự trở lại vào tháng 5/2018 này, Saigon Autotech vẫn tiếp tục chứng minh được sức hút khi ghi nhận sự tham gia, góp mặt của rất nhiều thương hiệu uy tín đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia…và đặc biệt là “chủ nhà” Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết tại: http://saigonautotech.com.vn

Về phía Unimedia, triển lãm Saigon Autotech 2018 tiếp tục là một kết quả minh chứng cho hoạt động truyền thông sự kiện của công ty trong suốt 3 năm qua. Bằng kinh nghiệm và trách nhiệm của mình, Unimedia tự hào khi luôn là đối tác tin cậy cho từng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức triển lãm ở khu vực miền Nam Việt Nam.

Đặc biệt hơn, với vai trò là công ty truyền thông, Unimedia còn mang đến các gói quảng cáo và các kênh tiếp thị hữu hiệu do chính Uni xây dựng, phát triển nhằm đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh, tăng trưởng tốt hơn doanh thu và thị trường.

Và đây là những gì mà Unimedia mang lại:

  • Cửa hàng trực tuyến mua bán sỉ & lẻ – Alan.vn
  • Kênh quảng cáo online độc đáo – Nenchon.vn
  • Kênh quảng cáo tạp chí chọn lọc gồm 3 ấn phẩm: Ẩm thực & Tiệc, Shopping, Nguồn Địa Ốc.

Độc đáo và mới lạ, đa dạng và hiệu quả, Unimedia và các kênh quảng cáo của mình luôn tự tin là bạn đường lý tưởng giúp doanh nghiệp khẳng định chính mình. Unimedia – Nơi khách hàng của bạn đang chọn, nơi đối thủ của bạn đang dùng.

Liên hệ ngay để kết nối với chúng tôi

POST A COMMENT