0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia tại triển lãm Quốc tế Vietfood & Beverage – ProPack lần thứ 22

Unimedia tại triển lãm Quốc tế Vietfood & Beverage – ProPack lần thứ 22

Diễn ra từ 8/8 – 11/8/2018, triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Triển lãm Thiết bị – Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage – ProPack) lần thứ 22 đã diễn ra hết sức thành công với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp trong đó có Unimedia – Đơn vị bảo trợ truyền thông.

Là đối tác có “thâm niên” đồng hành cùng triển lãm Quốc tế Vietfood & Beverage – ProPack, công ty Unimedia nhiều năm qua luôn là đơn vị bảo trợ truyền thông uy tín và trách nhiệm, góp phần quảng bá thông tin và hình ảnh của triển lãm đến với người tiêu dùng.

Không chỉ vây, với vai trò là công ty tiếp thị chuyên cung cấp giải pháp quảng cáo, Unimedia còn mang đến cho khách hàng (là doanh nghiệp đến tham dự triển lãm) những cơ hội tuyệt vời để kinh doanh, thông qua các sản phẩm và dịch vụ do chính công ty xây dựng, phát hành.

Bao quát hết nhu cầu của thị trường, đáp ứng đúng mục tiêu của doanh nghiệp, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí, Unimedia đang mở ra kỷ nguyên mới cho thị trường quảng cáo hiện nay với những sản phẩm độc đáo, đa dạng.

Và đây là những gì mà công ty Unimedia mang lại:

– Nenchon.vn – Kênh quảng cáo trực tuyến đặc sắc với giao diện thân thiện người dùng.

– Alan.vn – Cửa hàng mua bán trực tuyến mới lạ với hình thức kinh doanh phong phú

– Shopping; Nguồn Địa Ốc, Ẩm thực & Tiệc – Tạp chí quảng cáo chọn lọc đang kết nối với hàng triệu độc giả, phát hành hơn 45.000 bản/tháng.

Về triển lãm Quốc tế Vietfood & Beverage – ProPack lần thứ 22

Được tổ chức bởi công ty Vinexad cùng với sự ủng hộ của các cơ quan Bộ/Ngành hữu quan của Việt Nam như Bộ Công Thương và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, triển lãm Quốc tế Vietfood & Beverage – ProPack lần thứ 22 được ghi nhận là một hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả đối với ngành Thực phẩm – Đồ uống, thông qua các lĩnh vực trưng bày: Thực phẩm; Nông-Thổ-Thủy-Hải sản; Đồ uống; Thực phảm dinh dưỡng – Thực phẩm thuốc; Nguyên liệu – Phụ gia thực phẩm; Máy móc thiết bị sản xuất – Đóng gói – Bảo quản thực phẩm; Nhượng quyền thương hiệu.

Theo ghi nhận, triển lãm đã thu hút trên 500 doanh nghiệp, đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày triển lãm với quy mô gần 600 gian hàng mà tiêu biểu là những quốc gia có ngành Thực phẩm – Đồ uống phát triển như: Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Ba Lan và Việt Nam.

Kết nối trực tiếp khách hàng, nâng tầm giá trị thương mại, gặp gỡ đối tác tiềm năng, có thể nói triển lãm Quốc tế Vietfood & Beverage – ProPack lần thứ 22 đã mang đến những cơ hội lý tưởng, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tạo nền tảng phát triển vững vàng.

Xem thêm về triển lãm tại: http://hcm.foodexvietnam.com

Unimedia – Đơn vị tài trợ truyền thông uy tín cho mọi sự kiện, triển lãm sắp diễn ra. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cần.

POST A COMMENT