0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia tại triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 lần 1

Unimedia tại triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 lần 1

Từ ngày 21 – 25/6/2018, triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 lần 1 – TP.Hồ Chí Minh với chủ đề: Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC quận 7 với sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp trong đó có Unimedia – Đơn vị tham dự với tư cách tài trợ truyền thông.

Được ví là ngày hội truyền thống của ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, triển lãm Quốc tế Vietbuild trong hơn 14 năm qua đã đem đến nhiều giá trị thiết thực, mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, trở thành triển lãm ngành lớn nhất với khá nhiều hoạt động đa dạng.

Trở lại với Vietbuild 2018 lần 1 được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, triển lãm năm nay đã quy tụ hơn 800 đơn vị đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày 2.500 gian hàng với nhiều sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới xoay quanh chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”.

Theo nhận định của đại diện ban tổ chức, triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 sẽ là điểm đến cho nhiều doanh nghiệp trong & ngoài nước có cơ hội giao lưu gặp gỡ, trao đổi các kiến thức, kết nối với nhau và đặc biệt là xây dựng quan hệ để cùng nhau phát triển lâu dài.

Xem chi tiết tại: http://www.vietbuildafc.com.vn

Về phía Unimedia, triển lãm Quốc tế Vietbuild có thể nói là một “đối tác” vô cùng thân thiết và quen thuộc bởi đây không phải lần đầu Unimedia góp mặt với vai trò tài trợ truyền thông. Bằng kinh nghiệm tích lũy nhiều năm qua, Unimedia đã góp phần không nhỏ trong việc cùng ban tổ chức đưa thông tin, hình ảnh của triển lãm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Ngoài ra, cũng trong sự kiện lần này, Unimedia còn đặc biệt mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo cho đại đa số doanh nghiệp hiện nay. Cập nhật mới từng ngày, hiệu quả và tiết kiệm, tiềm năng và hấp dẫn, Unimedia cùng hệ sinh thái đa dạng, trực quan sẽ luôn là đối tác lý tưởng để doanh nghiệp phát triển lâu bên.

Và đây chính là những gì mà Unimedia mang lại:

  • Kênh quảng cáo trực tuyến đặc sắc với giao diện thân thiện người dùng – Nenchon.vn.
  • Cửa hàng mua bán trực tuyến mới lạ với hình thức kinh doanh phong phú – Alan.vn.
  • Tạp chí quảng cáo chọn lọc được kết nối với hàng triệu người dùng – Shopping; Nguồn Địa Ốc, Ẩm thực & Tiệc.

Bạn là những doanh nghiệp đang phát triển? Bạn cần những chiến lược marketing? Bạn mong muốn được hỗ trợ hết mình? Liên hệ ngay với Unimedia – Nơi đối thủ của bạn đang dùng, nơi khách hàng của bạn đang chọn.

POST A COMMENT