0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia tại Triển lãm Quốc tế Vietbaby Fair 2017

Unimedia tại Triển lãm Quốc tế Vietbaby Fair 2017

Từ ngày 2 – 4/11/2017 vừa qua, Triển lãm Quốc tế Vietbaby Fair 2017 với chủ đề “Mẹ thông thái săn hàng khuyến mãi” đã diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7. Góp mặt tại triển lãm với tư cách gian hàng tham dự, công ty truyền thông quảng cáo Unimedia mang đến cho người dùng và doanh nghiệp một giải pháp kinh doanh truyền thông hoàn toàn mới trên sàn thương mại điện tử Alan.vn.

Được tổ chức thường niên định kỳ, Triển lãm Quốc tế sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em – Vietbaby được xem như một sân chơi thương mại hiệu quả để kết nối người dùng với hàng triệu sản phẩm uy tín chất lượng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay.

Đặc biệt, triển lãm năm nay còn quy tụ được hơn 200 công ty đến từ 12 vùng lãnh thổ và quốc gia khác nhau, đóng góp được hơn 300 gian hàng, giới thiệu đầy đủ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ & bé chính hãng chất lượng trong đó nổi bật là những thương hiệu: Unicharm, Baby Plaza, Nestle, SNB, Thiên Ấn, Bibomart, Lotte Mart, Johan Johan, Everon, A’s Good, Quốc Hưng, Hestia Care, Vietshing, Oaoa Baby…

Về phía công ty Unimedia, triển lãm Quốc tế Vietbaby Fair 2017 được xem như một cầu nối hiệu quả để các khách hàng và doanh nghiệp đến gần hơn với những sản phẩm và dịch vụ mà công ty đang phát hành. Đây cũng là sự kiện được Unimediabảo trợ thông tin đồng thời mang đến nhiều chương trình và quà tặng có giá trị cho mọi người dùng tham dự triển lãm.

Đặc biệt, cũng trong triển lãm lần này Unimedia đã chính thức cho ra mắt một giải pháp truyền thông mới qua hình thức mở gian hàng online chính hãng trên sàn thương mại điện tử Alan.vn – Một kênh thương mại điện tử thực hiện quảng cáo – mua bán – kinh doanh giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và mở rộng thị trường.

Đây được coi là một phương thức kinh doanh hoàn toàn mới, khởi động cho chương trình “Bán hàng cùng Alan bằng website mở miễn phí hấp dẫn” tích hợp 3 ưu điểm vượt trội, khác biệt so với nhiều trang thương mại điện tử khác như là:

  • Giao diện bắt mắt hấp dẫn.
  • Lĩnh vực kinh doanh đa dạng.
  • Đáp ứng nhu cầu phong thủy.

Hấp dẫn hơn, những khách hàng đăng ký thành công còn có cơ hội nhận về các chương trình ưu đãi siêu tiết kiệm gồm:

  • Hỗ trợ đa kênh tiếp thị giúp doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi.
  • Được tham dự các sự kiện: Săn mẫu thử, săn khuyến mãi, event do Alan tổ chức.
  • Được tặng gói quảng cáo trên tạp chí Shopping trị giá 5.000.000VNĐ.
  • Cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng voucher quảng cáo tổng trị giá lên đến 600.000.000VNĐ.

Unimedia – Đối tác uy tín giúp mọi khách hàng tăng trưởng doanh số và mở rộng thị trường với đội ngũ nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm, tận tụy và nhiệt huyết hết mình trong công việc.

POST A COMMENT