0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia tại Triển lãm Quốc tế Ngành Bán lẻ & Nhượng quyền Thương hiệu lần thứ 9 năm 2017

Unimedia tại Triển lãm Quốc tế Ngành Bán lẻ & Nhượng quyền Thương hiệu lần thứ 9 năm 2017

Vào ngày 1/6 – 3/6/2017 vừa qua, Unimedia đã tham gia Triển lãm Quốc tế Ngành Bán lẻ & Nhượng quyền Thương hiệu lần thứ 9 năm 2017 tại gian hàng N01 – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM. 

Triển lãm Quốc tế Ngành Bán lẻ & Nhượng quyền Thương hiệu là “sân chơi” hiệu quả để các nhà cung cấp trong và ngoài nước trưng bày những sản phẩm, trang thiết bị, công nghệ thuộc chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị của ngành hàng bán lẻ mà mình kinh doanh. Quy tụ hơn 300 doanh nghiệp (đến từ 14 quốc gia), 500 gian hàng cùng số lượng người tham dự ước tính lên đến 40,000 người (bao gồm cả Việt Nam và các nước lân cận).

Ngoài ra, đây cũng là nơi đáp ứng các nhu cầu về thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất cửa hàng, trang bị máy tính tiền tự động, hệ thống cổng an ninh, công nghệ tiên tiến…cho các đơn vị kinh doanh siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, và các hình thức cửa hàng bán sản phẩm chuyên biệt khác khi có nhu cầu thực hiện.

Đến với triển lãm năm nay, Unimedia xuất hiện với tư cách là đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp trên cẩm nang mua sắm và quảng cáo online nhằm mục tiêu trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, qua đó quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến tay người tiêu dùng 1 cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngoài ra, Unimedia còn tự hào đơn vị bảo trợ thông tin truyền thông uy tín, chất lượng cho các sự kiện, triển lãm, hội chợ trưng bày trong nước và cả nước ngoài.

Lựa chọn Unimedia, doanh nghiệp sẽ có cơ hội đăng tin PR, quảng cáo, khuyến mãi với mức phí phù hợp hiệu quả, nhiều chuyên đề riêng biệt tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, mang phong cách hiện đại, thành công tại Mỹ với lợi thế phát hành song ngữ Anh – Việt. Đặc biệt, Unimedia còn liên kết quảng cáo, cập nhật voucher khuyến mãi từ nhiều thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đang có mặt tại thị trường để mang đến cho người dùng hoàn toàn miễn phí.

Unimedia – Mang đến giải pháp quảng cáo hiệu quả với 5 khác biệt đến từ Hoa Kì:

  • Tiếp cận đúng khách hàng
  • Chi phí hợp lí, tiết kiệm
  • Phát hành hoàn toàn miễn phí
  • Phủ sóng rộng rãi
  • Kết hợp đăng online

Unimedia tại Triển lãm Quốc tế Ngành Bán lẻ & Nhượng quyền Thương hiệu lần thứ 9 năm 2017

Và cũng thông qua Triển lãm Quốc tế Ngành Bán lẻ & Nhượng quyền Thương hiệu năm nay, Unimedia mong muốn đến được gần hơn với những doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu quảng bá và tiếp thị hình ảnh thương hiệu, từ đó giúp bạn mở rộng thị trường, tăng trưởng doanh thu đồng thời duy trì và thúc đẩy mối quan hệ giữa doanh nghiệp – khách hàng.

Thông tin chi tiết về cuộc Triển lãm Quốc tế Ngành Bán lẻ & Nhượng quyền Thương hiệu lần thứ 9 năm 2017 được cập nhật tại:

POST A COMMENT