0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia tại Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về “Trang sức và Đồng hồ” tại Việt Nam – IJV 2017

Unimedia tại Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về “Trang sức và Đồng hồ” tại Việt Nam – IJV 2017

Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về Trang sức và Đồng hồ tại Việt Nam (IJV 2017) là sự kiện phục vụ mùa cưới dành cho tất cả các doanh nghiệp, nhà đầu tư bán buôn, bán lẻ và khách hàng đến tham quan, tìm hiểu các bộ sưu tập về trang sức làm bằng vàng, kim cương, đá quý và đồng hồ.

Triển lãm IJV 2017 sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm trang sức thiết kế tinh xảo, kiểu dáng hợp thời trang nhưng nổi bậc dấu ấn riêng. Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về Trang sức và Đồng hồ tại Việt Nam còn là cơ hội để các doanh nghiệp kim hoàn trong nước tìm kiếm và hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế cung cấp đá quý chất lượng quốc tế. Đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa các công ty kim hoàn trong và ngoài nước tại thị trường Việt Nam.

Unimedia công ty ấn phẩm quảng cáo hàng đầu tại TP. HCM sẽ đồng hành cùng độc giả tại sự kiện Triển lãm IJV 2017 giới thiệu quý khách hàng các chuyên mục cẩm nang hấp dẫn từ các công ty chất lượng, uy tín hiện nay.

Đến với gian hàng Unimedia tại Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về Trang sức và Đồng hồ tại Việt Nam khách tham quan không chỉ tìm hiểu về sản phẩm kim hoàn tại triễn lãm mà còn có thể tìm kiếm, tham khảo các chuyên mục: Thời trang, bất động sản, ẩm thực, sức khỏe làm đẹp tại TP. HCM. Đặc biệt Unimedia còn là ấn phẩm phát hành voucher từ các công ty hoàn toàn miễn phí đem đến cho khách tham quan nhiều sự lựa chọn mới mẻ, đa dạng lĩnh vực khám phá.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về Trang sức và Đồng hồ tại Việt Nam sẽ mang đến cho doanh nghiệp và khách tham quan những trải nghiệm mới mẻ, mở rộng quan hệ, thúc đẩy phát triển đem đến những sản phẩm hoàn hảo thu hút khách hàng tiềm năng.

Sự kiển sẽ được diễn ra trong 3 ngày duy nhất từ ngày 18/05/2017 đến 21/05/2017 tại Saigon Exhibition and Convention Center (S.E.C.C) – 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

POST A COMMENT