0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia tại triển lãm MTA VIETNAM

Unimedia tại triển lãm MTA VIETNAM

Tiếp tục khẳng định vị trí là diễn đàn công nghệ hiệu quả với khả năng mang lại hàng nghìn những cơ hội kinh doanh tiềm năng, triển lãm MTA VIETNAM 2018 diễn ra từ ngày 3 – 6/7 đã thu hút rất đông khách tham quan cùng sự ủng hộ của khá nhiều doanh nghiệp, trong đó có Unimedia – Đơn vị tài trợ truyền thông.

Được biết, MTA VIETNAM là triển lãm thường niên do công ty UBM Asia tổ chức, đóng vai trò là cầu nối thương mại, xúc tiến hoạt động kinh doanh hữu hiệu giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường tiêu thụ Việt Nam. Với diện tích 12.500m2, có 452 đơn vị tham dự, 11.131 khách tham quan/doanh nghiệp (đến từ 30 quốc gia/lãnh thổ) cùng 12 nhóm gian hàng quốc tế, MTA VIETNAM 2018 đã thật sự tạo được tiếng vang, trở thành sự kiện chuyên ngành lớn nhất, góp phần mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại cho ngành công nghiệp nội địa Việt Nam.

Đặc biệt, trong bối cảnh “cấp bách” như hiện nay, khi mà ngày càng nhiều những doanh nghiệp có vốn nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường Việt Nam, trở thành mối lo của doanh nghiệp trong nước thì việc tham dự những triển lãm như MTA chính là những động thái tích cực để củng cố năng lực sản xuất đồng thời gia tăng giá trị thương mại.

Tham khảo chi tiết tại đây: http://mtavietnam.com

Về phía Unimedia, triển lãm MTA VIETNAM 2018 tiếp tục là thành quả cho 3 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực tài trợ truyền thông. Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, Uni đã trở thành một đối tác uy tín và chất lượng cho mọi triển lãm được tổ chức tại Việt Nam.

Ngoài ra, dưới vai trò là công ty truyền thông, Unimedia còn mang đến các sản phẩm và dịch vụ độc đáo cho lĩnh vực quảng cáo tiếp thị, giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, phát triển tốt hơn trên con đường kinh doanh lâu dài. Unimedia – Nơi đối thủ của bạn đang dùng, nơi khách hàng của bạn đang chọn. Kết nối ngay nếu bạn thật sự muốn có bệ phóng kinh doanh hữu hiệu, mở rộng thị trường và tăng trưởng doanh thu.

Và đây là những gì Unimedia mang lại:

  • Cửa hàng trực tuyến mua bán sỉ & lẻ mới lạ – Alan.vn
  • Kênh quảng cáo online đặc sắc – Nenchon.vn
  • Kênh quảng cáo tạp chí chọn lọc – Ẩm thực & Tiệc, Shopping, Nguồn Địa Ốc.

Độc đáo và mới lạ, đa dạng và hiệu quả, Unimedia tự tin sẽ luôn là đối tác tốt nhất giúp doanh nghiệp khẳng định chính mình.

POST A COMMENT