0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia tại triển lãm Mekong Beauty Show 2018

Unimedia tại triển lãm Mekong Beauty Show 2018

Diễn ra từ 14 – 16/6/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), triển lãm Mekong Beauty Show mùa 2 được đánh giá là cầu nối lý tưởng để thành lập liên minh ngành làm đẹp đồng thời là kênh giao lưu chia sẻ, cập nhật xu hướng mới nhất của thị trường. Có mặt tại triển lãm lần này, Unimedia hân hạnh là đơn vị truyền thông sự kiện đồng thời mang đến những sản phẩm, dịch vụ hiệu quả hỗ trợ tối ưu cho hoạt động quảng bá doanh nghiệp.

Được xem là diễn đàn thương mại hàng đầu về nhóm ngành làm đẹp cho đối tượng là B2B, Mekong Beauty Showgiúp thiết lập nền tảng kinh doanh cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất đang kinh doanh sản phẩm làm đẹp, sản phẩm thảo dược, chăm sóc sức khỏe, đơn vị gia công (OEM) và đóng gói bao bì.

Trong suốt 3 ngày diễn ra chương trình, nhiều hoạt động hội thảo thiết thực cùng những chương trình giao lưu bổ ích đã được ban tổ chức đề ra, gián tiếp kết nối cho doanh nghiệp và người tiêu dùng đồng thời mở ra cơ hội lý tưởng để các đơn vị hợp tác cùng nhau.

Xem thông tin chi tiết tại: https://www.mekongbeautyshow.com

Về phía Unimedia, triển lãm Mekong Beauty Show vừa là sản phẩm của hoạt động tài trợ truyền thông, vừa là cầu nối kinh doanh hiệu quả giúp doanh nghiệp kết nối nhanh chóng với các dịch vụ công ty đang phát hành.

Và đây chính là những gì mà Unimedia mang lại cho mọi doanh nghiệp tham dự triển lãm thuộc khuôn khổ Mekong Beauty Show.

  • Nenchon.vn – Kênh quảng cáo trực tuyến đặc sắc với giao diện thân thiện người dùng.
  • Alan.vn – Cửa hàng mua bán trực tuyến mới lạ với hình thức kinh doanh phong phú, đáp ứng tốt mọi nhu cầu hiện nay.
  • Ẩm thực & Tiệc, Nguồn Địa Ốc, Shopping – 3 ấn phẩm tạp chí quảng cáo đang kết nối với hàng triệu người dùng nhờ hệ thống thông tin thiết thực.

Đặc biệt, song song với kênh quảng cáo đa dạng thì những dịch vụ marketing độc đáo cũng là một trong những lợi thế được Unimedia tạo ra, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, phát triển tốt hơn trên chặng đường lâu dài.

Và nếu bạn thật sự cần một đối tác uy tín, có năng lực để định vị thương hiệu tốt hơn thì Uni chính là lời đáp cho câu hỏi của bạn ngay lúc này. Unimedia – Chúng tôi mang đến những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất để cùng bạn phát triển vững bền.

POST A COMMENT