0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia tại Triển lãm MeKong Beauty Show 2017

Unimedia tại Triển lãm MeKong Beauty Show 2017

Mekong Beauty Show là Triển lãm về ngành làm đẹp hoàn toàn dành cho lĩnh vực thương mại (B2B) duy nhất tại Việt Nam. Diễn ra từ ngày 15/06/2017 – 17/06/2017 tại Triển lãm Sài Gòn địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, Q. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Triển lãm được tổ chức với quy mô diện tích 10.000 m2 là cầu nối hơn 600 thương hiệu từ Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan với các chuyên gia ngành mỹ phẩm Việt Nam.

Mekong Beauty Show sẽ là nền tảng kinh doanh toàn diện cho các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng bao gồm mỹ phẩm, tóc và móng, thảo dược và chăm sóc sức khỏe, cũng như OEM và đóng gói.

Hơn 200 nhà mua hàng VIP đến từ Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và các nước trong khu vực Mekong, chủ yếu là các nhà nhập khẩu và nhà phân phối, với chương trình gặp gỡ các nhà triển lãm quốc tế và thảo luận phương thức nhằm tung ra những thương hiệu quốc tế này vào thị trường làm đẹp của khu vực Mekong.

Và cũng trong thời gian diễn ra Triển lãm MeKong Beauty Show 2017, Unimedia cũng tham gia đồng hành cùng khách hàng tại sự kiện với gian hàng cẩm nang mua sắm giới thiệu cho độc giả cũng như các khách hàng đối tác có nhu cầu quảng cáo trên cẩm nang giấy.

Unimedia là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu, đi tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo kết hợp trên cẩm nang mua sắm và online giúp thương hiệu sản phẩm của khách hàng được người tiêu dùng tiếp cận nhanh chóng.

Ngoài ra Unimedia còn liên kết với các hãng taxi…để mang những cuốn cẩm nang mua sắm trực tiếp đến tay người tiêu dùng, không chỉ góp phần cho khách hàng thư giãn trên mỗi chuyến xe mà còn giúp cho doanh nghiệp được quảng bá một cách rộng rãi.

*Điều gì khiến bạn nên quảng cáo trên cẩm nang mua sắm Unimedia:

– Phát hành hoàn toàn miễn phí cho độc giả với số lượng khủng 50.000 cuốn mỗi kỳ/tháng.

     + Phát hành rộng rãi tại Trung tâm thương mại, Siêu thị, Ngân hàng, Cafe, Văn phòng, Cao ốc…

     + Phát hành trên xe Vinataxi, Mai Linh.

– Mang phong cách khác biệt, hiện đại và thành công tại Mỹ.

– Mức phí quảng cáo phù hợp và hiệu quả.

– Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

– Phát hành song ngữ Việt – Anh.

– Cập nhật thông tin trên tạp chí và trực tuyến (online).

Và nếu như quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị phát hành quảng cáo trên cẩm nang mua sắm, booking quảng cáo online uy tín và hiệu quả xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi

POST A COMMENT