0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia tại Lễ hội Lúa gạo và Triển lãm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long

Unimedia tại Lễ hội Lúa gạo và Triển lãm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long

Từ ngày 15 – 20/6/2018, Lễ hội lúa gạo và Triển lãm nông nghiệp ứng dụng Công nghệ cao vùng Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ I đã chính thức diễn ra tại thành phố Tân An, tỉnh Long An với sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Có mặt tại sự kiện, Unimedia hân hạnh là đơn vị tài trợ truyền thông, góp phần quảng bá hình ảnh và đưa thông tin đến với người tiêu dùng.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Nguyễn Văn Được – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An cho biết: “Lễ hội lúa gạo và Triển lãm nông nghiệp ứng dụng Công nghệ cao vùng ĐBSCL sẽ nhằm giới thiệu, quảng bá thành tựu trong sản xuất nông nghiệp, nhất là nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao…đồng thời tạo cơ hội hợp tác phát triển trong kinh doanh, sản xuất giữa các tổ chức, cá nhân trong vùng”.

Chính nhờ mục đích thiết thực này, triển lãm đã thu hút được gần 600 doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm đến tham dự, nhận được sự ủng hộ của nhiều cơ quan, lãnh đạo cao cấp gồm: lãnh đạo tỉnh Long An, lãnh đạo Cục Xúc tiến thương mại, lãnh đạo Cục Xuất nhập khẩu, lãnh đạo Cục Công thương địa phương…và đặc biệt là Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang…

Về phía Unimedia, Lễ hội Lúa gạo và Triển lãm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long là cầu nối đầu tiên giữa công ty với các doanh nghiệp thuộc khu vực các tỉnh miền Tây. Đến với triển lãm lần này, Uni hân hạnh là đơn vị truyền thông sự kiện đồng thời mang đến các dịch vụ, sản phẩm quảng cáo do chính công ty xây dựng, phát triển nên.

  • Cửa hàng mua bán trực tuyến – Alan.vn
  • Kênh quảng cáo trực tuyến – Nenchon.vn
  • Kênh quảng cáo tạp chí – Shopping, Nguồn Địa Ốc, Ẩm thực tiệc

Độc đáo và mới lạ. Hấp dẫn và hiệu quả. Với hệ thống đa kênh quảng cáo, Unimedia tự tin sẽ hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu trên chặng đường khẳng định thương hiệu, giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài.

  • Bạn cần một đối tác chất lượng?
  • Bạn cần những dịch vụ hiệu quả?
  • Bạn muốn tiết kiệm khi đầu tư?

Unimedia – Lựa chọn tối ưu cho mọi mong muốn của bạn ngay lúc này!

POST A COMMENT