0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia đồng hành cùng thảm kháng khuẩn Hàn Quốc Hana Hana

Unimedia đồng hành cùng thảm kháng khuẩn Hàn Quốc Hana Hana

Chỉ sau 3 năm ra mắt nhưng đến nay thảm nằm Hana Hana đã quá “quen mặt” của nhiều gia đình Việt. Hana Hana là thương hiệu thuộc Công ty CP XNK Khang Trang, chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền chăn, drap, gối, mền và thảm nằm sản xuất chính hãng tại Hàn Quốc. Với tiêu chí chăm lo cho giấc ngủ người tiêu dùng, thương hiệu luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất khi đến tay khách hàng trong nước.

Tham trai san ngu Hana Hana

Thảm trải sàn ngủ tại Hana Hana nổi bật với chất liệu 100% cotton, không chần bông hay gòn bên trong nên ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến tại Hàn Quốc, hoàn toàn không sử hóa chất và không có chất Formaldehyde mang tới sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hơn thế nữa, nhà sản xuất chủ trương không dùng màu hóa học, mà nhuộm tấm lót bằng màu tự nhiên được chiết xuất từ thân cây.

Tham trai san ngu Hana Hana

Điều đặc biệt là sản phẩm có thể kháng khuẩn cao đến 99,9%. Tính năng này có được nhờ chất liệu khô thoáng, thấm hút ẩm tốt không tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi. Cùng với đó là quy trình xử lý kháng khuẩn nhiều lớp tại xưởng sản xuất. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng cách nhiệt và ngăn sóng wifi cực kỳ tốt nhờ lớp cách nhiệt và cách sóng điện từ phủ trên bề mặt.

Tham trai san ngu Hana Hana

Sản phẩm của thương hiệu phù hợp với mọi phong cách nội thất Á – Âu nhờ thiết kế tối giản tinh tế mà vẫn hiện đại.. “Vòng đời” của một tấm thảm ngủ Hana Hana có thể lên đến 10 hay 20 năm. Trong suốt thời gian đó, người tiêu dùng sẽ luôn hài lòng bởi giấc ngủ ngon và an toàn cho sức khỏe mà tấm thảm mang đến.

Tham trai san ngu Hana Hana

Thông qua Unimedia, đại diện thương hiệu gửi gắm thông điệp: “Đưa yêu thương vào giấc ngủ là phương chăm hoạt động của thương hiệu. Sự hài lòng của quý khách hàng không chỉ thể hiện bằng việc mua hàng thường xuyên mà còn giới thiệu cho bạn bè và các đối tác của mình. ”

Thông tin về sản phẩm và thương hiệu Hana Hana vui lòng liên hệ:

Công ty CP XNK Khang Trang

Trụ sở TP.HCM: Số 70 Đường số 1, CX Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028 38202630

Hotline: 0969 763 776

Email: hoangha@hanahana.vn

Showroom 1: Số 26 Nguyễn Văn Giai, P. Đakao, Quận 1, TP.HCM – Điện Thoại: 0969 763 776

Showroom 2: Số 288 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM – Điện Thoại: 0168 3144 953

Website: http://hanahana.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/mengoihanquoccaocap

POST A COMMENT