0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUnimedia đồng hành cùng dự án xây trường TOTTOCHAN

Unimedia đồng hành cùng dự án xây trường TOTTOCHAN

Đồng hành cùng dự án xây trường Tottochan mùa 3 – Dự án “thay đổi số phận” cho trẻ em trên mọi miền đất nước mà đặc biệt là trẻ em vùng sâu vùng xa, công ty Unimedia rất tự hào khi được đóng góp một phần sức lực cho sự nghiệp trồng người vĩ đại, kiến tạo một thế hệ trẻ sống tự tin và bản lĩnh hơn.

Kéo dài liên tục trong hai tuần và chính thức kết thúc vào “Ngày Bừng Sáng” – 29/7/2018, dự án xây trường Tottochan mùa ba với chủ đề “Tạo khoảnh khắc thay đổi số phận” đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho hơn 40 tình nguyện viên cùng với đó là 60 em nhỏ tại điểm trường Tiểu học Bình Phước, thuộc cơ sở Bà Xán, huyện Cần Giờ.

Được biết, mục tiêu của dự án này là thông qua khóa giáo dục đặc biệt – phương pháp tôn trọng tính cách trẻ nhỏ để từ đó giúp trẻ phát triển, hoàn thiện hơn nhân cách của mình theo khuynh hướng của sự Chân – Thiện – Mỹ. Cùng với đó, bằng sự lắng nghe tâm tư của trẻ, những bài học xoay quanh cuộc sống cũng được thực hiện, lồng ghép khéo léo với hy vọng tạo bệ phong vững chắc cho tương lai các em sau này.

Tính đến nay, dự án xây trường Tottochan đã trải qua 3 mùa thực hiện, “thay đổi số phận” cho hàng trăm em nhỏ, cho các em một cuộc sống tốt đẹp hơn khi trở thành “Những cá nhân hạnh phúc và có khả năng lan tỏa hạnh phúc”.

Mọi trẻ em trên thế giới được sinh ra vốn đã mang bản chất tốt đẹp, chỉ tiếc là bản chất tốt đẹp đó dễ bị “bẻ cong” bởi môi trường bên ngoài. Vì thế, để xây dựng một tương lai rạng ngời thì không gì hiệu quả hơn việc xây dựng phương pháp giáo dục “tân tiến”, hướng các em khi còn là măng non đến những giá trị tốt đẹp vững bền. Xây trường Tottochan – Thay đổi đất nước bằng giáo dục trẻ nhỏ.

“Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc 5 châu hay không, chính là nhờ 1 phần vào công học tập của các cháu” – Đúng như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói, nếu mỗi trẻ em Việt Nam đều được hưởng nền giáo dục đặc biệt để phát huy hết khả năng của mình thì chắc chắn một thế hệ tài đức sẽ khiến Việt Nam phồn thịnh và vẻ vang hơn.

Xây trường Tottochan – Dự án mang sứ mệnh thay đổi đất nước bằng giáo dục hành vi trẻ nhỏ. Hy vọng ở những mùa sau, Tottochan sẽ có thêm nhiều “gương mặt đồng hành mới” để tiếp tục sứ mệnh của mình.

POST A COMMENT