Uni Media thông báo điểm đặt kệ mới tại Lotte Mart

Uni Media thông báo điểm đặt kệ mới tại Lotte Mart
24 Th11 2017

Lotte Mart Quận 7 – Điểm đến kế tiếp của cẩm nang mua sắm Unimedia

Với mong muốn giúp người đọc dễ dàng tiếp cận và nhận về những ấn phẩm quảng cáo thiết thực, cẩm nang mua sắm UniMedia chính thức có mặt tại trung tâm thương mại Lotte Mart Quận 7 từ hôm nay với hình thức phát hành miễn phí vô cùng hấp dẫn.

Sau hơn 500 điểm đặt kệ có mặt trong phạm vi toàn thành phố kể từ lúc thành lập, Lotte Mart Quận 7 hy vọng sẽ là cầu nối mới thiết thực và hiệu quả trong việc kết nối bạn đọc với những ấn phẩm cẩm nang mua sắm được đầu tư, thiết kế công phu do chính công ty Unimedia xây dựng và xuất bản.

Đặc biệt, tại điểm đặt kệ mới này Unimedia còn rất chú trọng đầu tư về mặt thiết kế không gian và hình ảnh, mang đến cảm giác trẻ trung, năng động cho mọi khách hàng khi có dịp ghé đến đây và nhận về những ấn phẩm miễn phí.

Cẩm nang mua sắm Unimedia – Bạn đồng hành thiết thực cho những khách hàng mua sắm thông minh. Không chỉ cung cấp thông tin cần thiết về thị trường mua sắm, chúng còn hỗ trợ tích cực trong việc tìm kiếm khuyến mãi, săn voucher coupon đồng thời còn mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhờ góc giải trí ấn tượng.

Xem chi tiết danh sách điểm đặt kệ khác tại đây: http://www.alan.vn/diem-phat-hanh-tap-chi

Unimedia rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ của quý vị độc giả cùng các đối tác để những ấn phẩm như Sài Gòn Shopping, Ẩm thực tiệc, Thời trang – Sức khỏe, Nguồn Địa Ốc sẽ ngày càng phát triển và có thêm nhiều điểm đặt kệ mới, phục vụ mọi đối tượng bạn đọc.

Mọi thông đóng góp xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Uni Media

  • Địa chỉ: Lầu 20A-03 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 3932 9777 – (028) 3932 9333
  • Fax: (028) 3932 9222
  • Email: contact@alan.vn
Share