0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngUni Media – đơn vị bảo trợ truyền thông của Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2018

Uni Media – đơn vị bảo trợ truyền thông của Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2018

Với chủ đề “Chuyển đổi để thành công”, Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2018 đã tạo nên một sân chơi là nơi giao lưu, kết nối của hơn 800 chuyên gia nhân sự, các nhà lãnh đạo, nhà quản lý doanh nghiệp đến từ nhiều mô hình khác nhau như: Startups, SMEs, Tập đoàn cùng tham dự.

Khách tham dự Hội nghị nhân sự 2018

Điều đặc biệt làm nên sự khác biệt của Hội nghị nhân sự năm nay, đó không chỉ đơn thuần là sự chia sẻ, hướng dẫn đến từ các chuyên gia nhân sự; mà khách tham dự còn được trải nghiệm 3 khán phòng riêng biệt, với những chủ đề phù hợp với sự quan tâm của mỗi cá nhân như: Phòng chiến lược, Phòng tổ chức, Phòng ứng dụng.

Diễn giả là những chuyên gia đầu ngành chia sẻ trong Hội nghị Nhân sự 2018

Cụ thể, Phòng Chiến lược cho người tham dự thấy bức tranh tổng quát của doanh nghiệp khi bắt đầu có sự dịch chuyển. Tại khán phòng này, các diễn giả sẽ chia sẻ về các chủ đề gồm các mô hình Kinh doanh; dẫn dắt sự chuyển đổi; (tọa đàm) chiến lược con người có thể thúc đẩy công thức chuyển đổi doanh nghiệp.

Diễn giả là những chuyên gia đầu ngành chia sẻ trong Hội nghị Nhân sự 2018

Phòng Tổ chức lại tập trung vào những vấn đề mà người làm nhân sự đang quan tâm, với các chủ đề gồm tái thiết kế chiến lược tưởng thưởng; “số hóa’” HR; (tọa đàm) chuyển đổi văn hóa doanh nghiệp để thành công.

Diễn giả là những chuyên gia đầu ngành chia sẻ trong Hội nghị Nhân sự 2018

Phòng Ứng dụng với những chia sẻ thực tiễn từ các doanh nghiệp với các chủ đề gồm học trực tuyến (E-Learning); thu hút và phát triển lãnh đạo trẻ cho tổ chức; (tọa đàm) tối ưa hóa nguồn lực con người.

Đại diện của Uni Media giới thiệu các mảng dịch vụ chính: 3 ấn phẩm mua sắm, website bán hàng thương hiệu – hàng chính hãng Alan.vn và website tin tức tiêu dùng Nenchon.vn do Uni Media xây dựng và phát triển

Ngoài vai trò là đơn vị bảo trợ truyền thông; tham gia sự kiện lần này, Uni Media giới thiệu đến khách tham quan của Hội nghị kênh website bán hàng thương hiệu – hàng chính hãng Alan.vn, được Uni Media chính thức cho ra mắt vào ngày 3/10 vừa qua.

Anh Nguyễn Nhựt Thành (đứng thứ 2 từ trái qua) – đại diện Uni Media nhận hoa và kỷ niệm chương của Hội nghị

Có thể nói, bên cạnh việc phát triển 3 ấn phẩm tạp chí mua sắm và xây dựng website tin tức tiêu dùng nenchon.vn, website mua sắm Alan.vn được coi như là bước tiến lớn trong việc phát triển mảng dịch vụ cung ứng mà Uni Media đang từng bước phát triển.

Xây dựng một hệ thống sinh thái marketing đa kênh, bằng việc cung cấp những thông tin, và tiện ích tối ưu cho người dùng. Uni Media đang dần nhận được sự tin tưởng từ các Qúy doanh nghiệp, để trở thành đơn vị Bảo trợ truyền thông uy tín cho bất kỳ sự kiện nào mà Uni Media thực hiện.

Về Uni Media

UNIMEDIA là một công ty truyền thông – quảng cáo được thành lập năm 2015. Mang đến các dịch vụ quảng cáo và giải pháp quảng bá tiếp thị, Unimedia còn là đơn vị đảm bảo uy tín trong lĩnh vực bảo trợ truyền thông khi đồng hành cùng hàng trăm triển lãm có quy mô trong nước lẫn quốc tế được tổ chức tại khu vực Nam Bộ – Việt Nam.

POST A COMMENT