0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngTriển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lần thứ 11 – Cosmobeauté Việt Nam 2018

Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lần thứ 11 – Cosmobeauté Việt Nam 2018

Cosmobeauté Việt Nam là triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam sẽ trở lại lần thứ 11 từ ngày 19 đến 21 tháng 04 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường làm đẹp và mỹ phẩm tại Việt Nam ước tính đạt 1,7 tỷ USD mỗi năm và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, mạng xã hội và internet đã cải thiện sức mua các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam, dẫn đến nhu cầu về các sản phẩm và thương hiệu làm đẹp quốc tế ngày càng tăng.

Cosmobeauté Việt Nam tạo ra không gian tuyệt vời để các doanh nghiệp tham gia triển lãm trong nước và quốc tế giới thiệu thương hiệu của mình đến thị trường làm đẹp Việt Nam, có cơ hội tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng, các nhà nhập khẩu trong nước và các nhà phân phối thông qua chương trình đặc biệt Beauté Meeting Program.

Mục tiêu của Cosmobeauté Việt Nam 2018 là có hơn 200 đơn vị tham gia triển lãm đến từ hơn 15 quốc gia thuộc Châu Âu và Châu Á, số lượng khách tham quan dự kiến khoảng 13,500 khách.

Các khu gian hành quốc tế như Đài Loan, Singapore và Hàn Quốc sẽ mang đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm, các thiết bị làm đẹp, thẩm mỹ,…

Chương trình Sân Khấu và Hội thảo Làm Đẹp

Bên cạnh hoạt động trưng bày của các doanh nghiệp tham gia triển lãm, Cosmobeauté Việt Nam còn tổ chức chuỗi các chương trình hội thảo về chăm sóc sắc đẹp, được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực trong ngành làm đẹp như thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, tóc, móng và spa. Các chuyên gia sẽ chia sẻ trực tiếp kiến thức và kỹ năng của họ đến khách tham dự hội thảo.

Cosmobeauté Việt Nam cũng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm có thể tổ chức trương trình hội thảo của riêng họ hoặc các buổi trình diễn trực tiếp trên sân khấu, để các doanh nghiệp có thể chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh, các xu hướng mới nhất trên thị trường làm đẹp quốc tế.

Ra mắt cuộc thi quốc tế về Làm Móng lần đầu tiên tại Việt Nam!

Cuộc thi quốc tế về Làm Móng lớn nhất trong khu vực ASEAN – CosmoNail Cup International Nail Competition sẽ diễn ra tại Cosmobeauté Việt Nam 2018, cuộc thi được sự hỗ trợ của INCA (International Nail Competition Association) từ 7 quốc gia như Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Với số lượng lớn chuyên viên làm móng tăng lên mỗi năm tại Việt Nam, Cosmobeauté Việt Nam vinh dự mang CosmoNail Cup International Competition với 5 năm tổ chức thành công tại ASEAN đến Việt Nam. Các chuyên viên làm móng không chỉ tranh tài trong lĩnh vực Móng mà còn thể hiện kỹ năng trong lĩnh vực Lông Mi.

Với sự chứng nhận của INCA (International Nail Competition Association) trong cuộc thi này, tất cả ứng viên chiến thắng sẽ được trao chứng nhận cấp quốc tế vào tháng 4 năm 2018!

Hãy ghé thăm website của chúng tôi tại http://bit.ly/CosmobeauteVN2018 để biết thêm thông tin chi tiết, hoặc theo dõi fanpage của chúng tôi tại https://www.facebook.com/CosmobeauteExhibition để cập nhật những tin tức mới nhất về triển lãm.

POST A COMMENT