Uni Media mang đến sắc thu tháng 9 cùng ba cuốn tạp chí mua sắm


img

Phát hành miễn phí 45,000 cuốn mỗi tháng; Tạp chí mua sắm của Uni Media tạo ra một kênh thông tin offline tiện ích dành cho độc giả - đây cũng chính là điều Uni Media đang nỗ lực phát triển và mở rộng. Trong tháng 9 này, ba cuốn Tạp chí mua sắm của Uni Media mang tới điều gì đặc biệt?

Taste & Event ; Welcome To SaiGon mang tới sắc thu tháng 9

Thông tin về địa điểm, giá cả, hương vị món ăn của 24 nhà hàng với màu sắc ẩm thực đa dạng của hai nền văn hóa ẩm thực phương đông – phương tây; 20 vouchers ăn uống, làm đẹp được đính kèm trong mỗi cuốn tạp chí là thông tin mà Taste & Event mang lại.

Taste & Event còn là câu chuyện của Mùa Trăng Rằm tháng 8 cùng gương mặt ảnh bìa - vợ chồng diễn viên Bình Minh với thương hiệu bánh trung Đại Phát.

Nấu ăn chẳng khó khăn gì cùng chuyên mục “How can cook” với những món ăn mang đậm sắc vị của mùa Trung Thu.

Đến Sài Gòn cùng ấn phẩm Welcome to Saigon là có cả Sài Gòn trong tay

Welcome to Saigon của tháng 9 sẽ là một loạt những danh sách về dịch vụ nghỉ ngơi – đi lại dành cho khách du lịch tại Sài Gòn.

12 công ty lữ hành, 39 địa chỉ khách sạn là những thông tin được đề cập tại Welcome to SaiGon.

Tháng 9 còn là thời điểm của mùa nước nổi tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ - là thời gian mà khách du lịch chuẩn bị lịch trình lý tưởng cho một chuyến đi về với miền Tây sông nước. Những thông tin về các điểm nghỉ ngơi tại nơi đây cũng đã kịp thời cập nhật tại Welcome To SaiGon để chuyến đi của bạn được thoải mái nhất.

Khám phá chi tiết tại: http://www.unimedia.vn/tap-chi-am-thuc-tiec/ky-9-2018

Tạp chí shopping cùng “nàng Hậu” Đỗ Mỹ Linh – đại sứ thương hiệu Lug.vn

Hãy khám phá bộ sưu tập mới nhất của LUG.VN mang tên “Dreams of Queen” với đại sứ thương hiệu là nàng hậu Đỗ Mỹ Linh.

Cùng bật mí những bí mật chăm sóc sắc đẹp của Hồ Ngọc Hà thông qua dòng mỹ phẩm M.O.I - mỹ phẩm cao cấp với giá cả hợp lý.

Và còn nhiều thông tin hữu ích của hơn 300 doanh nghiệp đăng tải trên ấn phẩm SHOPPING tháng 9.

Tháng 9 còn là lời nhắn nhủ của Alan.vn  - kênh bán hàng thương hiệu sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Khám phá chi tiết tại: http://www.unimedia.vn/tap-chi-shopping/ky-9-2018

Mở cửa nhà là không gian xanh của cỏ cây với thông tin từ Tạp chí Nguồn địa ốc

“Nhà không phải là nơi đất ở, mà còn… hóa tâm hồn”. Chính vì vậy, Nguồn địa ốc tháng 9 mang tới thông tin mua – bán của một loạt các dự án xanh – sạch; đặc biệt với thông tin sở hữu khu biệt thự ven sông đi cùng nhiều tiện ích đẳng cấp với giá chỉ 750 triệu đồng.

Song song đó là thông tin về các dịch vụ của Công ty quản lý – đầu tư – dịch vụ bất động sản Vina Realtor; nhận ký gửi bất động sản với 100 tin tức mua bán cho thuê khắp Thành phố Hồ Chí Minh, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thuê – mua bất động sản tại.

Tin tức gửi từ nenchon.vn mang đến các bài viết trang trí nhà cửa, nội ngoại thất; cũng như câu chuyện thiết kế căn hộ rộng 18m2 của chàng sinh viên gây ấn tượng mạnh về ý tưởng độc đáo trong lối thiết kế.

Cùng khám phá chi tiết tại: http://www.unimedia.vn/tap-chi-nguon-dia-oc/ky-9-2018

Top