0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngMTA VIETNAM 2018 – Triển lãm Quốc tế uy tín nhất của ngành Công Nghiệp Sản Xuất và Cơ Khí Chế Tạo tại Việt Nam sẽ trở lại vào tháng 7

MTA VIETNAM 2018 – Triển lãm Quốc tế uy tín nhất của ngành Công Nghiệp Sản Xuất và Cơ Khí Chế Tạo tại Việt Nam sẽ trở lại vào tháng 7

“Với danh mục trưng bày phong phú, đa dạng từ giải pháp gia công kim loại đến thiết bị sản xuất thông minh kèm theo hàng loạt chương trình hội thảo và diễn đàn kiến thức hữu ích, triển lãm MTA VIETNAM là sự kiện công nghiệp không thể bỏ lỡ trong thời điểm hiện tại và nhiều năm sắp tới” – Ông BT Tee (Tổng Giám đốc UBM Vietnam – Đơn vị tổ chức MTA VIETNAM2018 chia sẻ).

MTA VIETNAM 2018 – Phát triển mạnh mẽ cùng ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam

Phiên bản lần thứ 16 của MTA VIETNAM sẽ mang đến cơ hội trưng bày và giao lưu cho hơn 430 doanh nghiệp triển lãm đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hàng loạt giải pháp sản xuất và thiết bị công nghệ tân tiến được trưng bày trên tổng diện tích 12.000 mét vuông, hứa hẹn mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm công nghệ thực tiễn và hữu ích.

Phát huy thành công của các kỳ triển lãm trước, MTA VIETNAM 2018 thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của hàng loạt doanh nghiệp và nhà cung ứng cơ khí hàng đầu. Những thương hiệu danh tiếng có thể kể đến như Amada, Bystronic, Blum, Carl Zeiss, Conic, DMG Mori, Dine, Doosan, Sodick, Mazak, Makino, Knuth, Kuka Robotics, Mitutoyo, Nikon, Optical Gaging, Renishaw, Karcher, Marposs, NT Tool, PH Horn, Ficep, MST, THK, Zoller, Muratec, Trumpf, Widin, Zitai, Heidenhain và còn rất nhiều doanh nghiệp trong nước khác.

Cơ hội cập nhật những kiến thức khoa học và kỹ năng chuyên ngành mới nhất

Bên cạnh các hoạt động trưng bày nhộn nhịp và sôi nổi, triển lãm MTA VIETNAM 2018 còn mang đến nhiều chương trình hội thảo bổ ích và diễn đàn kiến thức giá trị, quy tụ hàng loạt diễn giả uy tín và khách mời cấp cao. Tham dự MTA VIETNAM 2018, các đơn vị chuyên ngành gồm Hiệp hội phát triển thương mại Đài Loan – TAITRA, Lean Six Sigma và MESLAB sẽ mang đến những chương trình hội thảo khoa học bổ ích với sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng trong ngành.

Thành công đáng ghi nhận của MTA VIETNAM 2017

MTA VIETNAM 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với tổng cộng 429 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, quy tụ tổng cộng 10,398 người tham dự đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm khách tham quan chuyên ngành, nhân viên các doanh nghiệp trưng bày, đại biểu và diễn giả tham gia hội thảo cùng với đại diện các đơn vị truyền thông. Đây là minh chứng rõ nét và khách quan nhất cho tầm quan trọng và giá trị to lớn mà MTA VIETNAM mang lại cho ngành công nghiệp sản xuất của nước nhà. Chuỗi các chương trình hội thảo và diễn đàn kỹ thuật cũng thu hút hơn 350 đại biểu và các chuyên gia đã cùng nhau hội tụ để chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi kiến thức cũng như cập nhật các xu hướng và vấn đề nóng hổi hiện nay.

“Việt Nam đang trong quá trình thực hiện chiến lược công nghiệp hóa hướng về xuất khẩu, các nhu cầu về thiết bị kỹ thuật và giải pháp nâng cao năng suất sẽ theo đó mà gia tăng đáng kể. Trong bối cảnh đó, tôi tin rằng MTA VIETNAM sẽ tiếp tục là một diễn đàn công nghệ hàng đầu, nơi quy tụ đông đảo các đơn vị cung ứng và khách mua hàng tiềm năng, góp phần không nhỏ trong việc định hướng phát triển ngành công nghiệp chế tạo tại Việt Nam và toàn khu vực.” – Ông BT Tee chia sẻ.

Tổng quan về triển lãm MTA VIETNAM 2018

Đơn vị phối hợp tổ chức: Automation Vietnam 2018, Metrology Vietnam 2018, ToolTec Vietnam 2018, WeldTech Vietnam 2018

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Địa chỉ: 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày diễn ra: 3 – 6 tháng 7 năm 2018 (Thứ Tư – Thứ Bảy).

Thời gian: 09:00h – 17:00h

POST A COMMENT