Khuyến mãi tin VIP 1, VIP 2 trên 1 tháng trên website www.unimedia.vn

Khuyến mãi tin VIP 1, VIP 2 trên 1 tháng trên website www.unimedia.vn
13 Th11 2017

Nhân đôi niềm vui cùng Unimedia

Nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã hợp tác cùng Unimedia và những khách hàng đang có ý định đăng ký quảng cáo trên tạp chí. Tạp chí Unimedia triển khai chương trình khuyến mãi tin VIP trong 1 tháng. 

+ Khuyến mãi tin VIP 1, VIP 2 dành cho khách hàng đã hoặc đang tham gia quảng cáo trên tạp chí UNIMEDIA.

+ Khuyến mãi tin VIP 2 dành cho Khách hàng chưa tham gia dịch vụ quảng cáo tạp chí của UNIMEDIA.

vị trí hiển thị tin vip trên 1 tháng www.unimedia.vn

Vị trí hiển thị tin VIP 1, VIP 2 trên trang chủ website www.unimedia.vn theo từng chuyên mục

Booking quảng cáo trên tạp chí Unimedia

Là một trong những tạp chí quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, Unimedia luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Đặc biệt, tạp chí Unimedia đang triển khai chương trình khuyến mãi tin VIP trong 1 tháng, tin VIP sẽ được hiển thị ngoài trang chủ chuyên mục ngành. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình tới người tiêu dùng một cách nhanh và hiệu quả nhưng tiết kiệm được nguồn chi phí. Quý khách hàng sẽ lựa chọn một hoặc nhiều chuyên mục khác nhau trên tạp chí để quảng cáo, bởi Unimedia là tạp chí quy tụ, sở hữu nhiều chuyên mục:

  • Ẩm thực & Tiệc: Danh bạ ẩm thực thú vị để các doanh nghiệp giới thiệu về những nét độc đáo, mới lạ của mình để làm phong phú thêm về thế giới ẩm thực Sài Gòn cho những ai đã & đang có mặt tại nơi đây.
  • Nguồn địa ốc: Địa điểm đáng tin cậy và hiệu quả cho các cá nhân và doanh nghiệp giới thiệu các dự án, dịch vụ Bất Động Sản và những lĩnh vực liên quan.
  • Thời trang & Sức khỏe: Với tiêu chí “Đẹp ngoài-Khỏe trong”, ấn phẩm sẽ là nơi các doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp hiệu quả nhất, giúp độc giả có thể tìm được những sản phẩm hay địa điểm ưng ý để hoàn thiện hơn bên ngoài, cải thiện sức khỏe bên trong.                         
  • Xe & Công nghệ: Là một phương tiện hoàn toàn mới để các doanh nghiệp có thể giới thiệu nhiều hơn về những sản phẩm, dịch vụ đang phân phối và cung cấp
  • 4 Mùa & Khuyến mãi: Địa điểm lý tưởng để doanh nghiệp cập nhật những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, voucher giảm giá, quà tặng…, tiếp cận nhiều khách hàng đang có nhu cầu mà không tốn nhiều chi phí.
  • Điện máy & Gia dụng: Là nơi mang sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trong lĩnh vực điện và gia dụng đến gần hơn tới những người có nhu cầu.

Ngoài chương trình khuyến mãi tin VIP trong 1 tháng, Quý khách hàng khi đăng ký quảng cáo trên tạp chí còn có cơ hội nhận những ưu đãi đặc biệt khác:

  • Miễn phí đăng tin rao vặt.
  • Đăng 1 tặng 1 hoặc giảm 35%.
  • Tặng Voucher 2 triệu khi quảng cáo hơn 5 triệu.
  • Tặng Voucher 5 triệu khi quảng cáo hơn 10 triệu.

Unimedia khuyến mãi đặc biệt, ưu đãi cực “sốc”, các doanh nghiệp không tốn quá nhiều chi phí nhưng thương hiệu, sản phẩm của bạn được người tiêu dùng biết đến. Vậy tại sao bạn không đăng ký quảng cáo ngay trên tạp chí Unimedia để được khuyến mãi tin VIP trong 1 tháng nhỉ?

Chần chừ gì nữa, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH UNI MEDIA

Địa chỉ: Tầng 11, Bảo Minh Tower 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM
Tel: (08) 3932 9777 – (08) 3932 9333. Fax: (08) 3932 9222
Website: www.unimedia.vn. Email: contact@unimedia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/unimediavietnam

Share