0888 6000 16
partner@alan.vn

Blog

HomeBảo trợ truyền thôngKết quả cuộc thi ảnh – Thử tài thánh Selfie cùng tạp chí Unimedia

Kết quả cuộc thi ảnh – Thử tài thánh Selfie cùng tạp chí Unimedia

“Thử Tài Thánh Selfie Cùng Unimedia” là một sân chơi giải trí trúng quà do Công ty TNHH Unimedia tổ chức cho các độc giả trung thành của 4 ấn phẩm Tạp chí Shopping, cẩm nang Nguồn Địa Ốc, Ẩm Thực & Tiệc và Thời Trang & Sức khỏe nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017 và Dịp Lễ Tình Nhân 14/02. Theo thể lệ cuộc thi, độc giả tham gia chương trình sẽ chụp ảnh Selfie cùng các ấn phẩm xuất bản vào Tháng 1 & 2 năm 2017 Kỳ Đặc Biệt. Với cách thức tham gia đơn giản, nội dung thú vị và phần quà hấp dẫn, chương trình “Thử Tài Thánh Selfie Cùng Unimedia” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo độc giả và các bạn trẻ yêu thích tạp chí Unimedia.

Sau một thời gian diễn ra, chương trình đã chính thức khép lại vào ngày 14/02/2017 với nhiều khoảnh khắc ấn tượng, độc đáo đến từ người chơi. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, ban tổ chức chương trình hoàn toàn bất ngờ trước sự sáng tạo độc đáo và sức hấp dẫn “vô đối” trên mạng xã hội của không ít “Thánh Selfie” khi song hành cùng các tạp chí của Unimedia.

Sau khi tổng kết và rà soát thông tin người chơi, ban tổ chức cũng đã tìm ra được chủ nhân của Giải đặc biệt trị giá lên đến 2 triệu đồng bao gồm: Xịt khoáng dưỡng ẩm Lya 140ml, xịt dưỡng tóc Dr.Sante, USB Hurom Juice, túi du lịch Hurom, 2 phiếu Gift Voucher Les Sam – Gói massage mặt cao cấp 60’ trị giá 198.000đ/phiếu và Combo nón bảo hiểm, áo thun Unimedia. Bên cạnh đó, Top 20 người chơi xuất sắc sẽ được nhận bộ Combo nón bảo hiểm và áo thun Unimedia.

Unimedia xin chúc mừng chủ nhân Giải đặc biệt và Top 20 người chơi xuất sắc của chương trình “Thánh Selfie Cùng Unimedia” với tổng điểm cao nhất cuộc thi:

  • Giải đặc biệt: Đặng Thị Mộng Hồng Thúy – Tổng điểm 355

selfie-tap-chi-unimedia-dang-mong-hong-thuy

  • Giải Top 20 xuất sắc:

Selfie

*Lưu ý:

  • Ban tổ chức sẽ liên hệ và trao giải cho người chơi trong 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Các trường hợp người chơi không liên lạc được hoặc không đến nhận giải theo thời gian ban tổ chức quy định được xem là người chơi từ chối nhận giải thưởng và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường từ ban tổ chức.
  • Người chơi nhận giải tại trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Unimedia: Tầng 4, Tòa nhà Bảo Minh, số 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.
  • Khi đến nhận giải người chơi phải cung cấp CMND hoặc giấy tờ tùy thân để BTC đối chiếu.
  • Với trường hợp người chơi không ở trong khu vực TP.HCM, giải thưởng sẽ được chuyển phát theo địa chỉ cung cấp bởi người chơi.
  • Các trường hợp thất lạc do sơ suất của đơn vị chuyển phát hoặc thông tin địa chỉ cung cấp sai lệch, ban tổ chức không chịu trách nhiệm.

Ban tổ chức chương trình xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý độc giả đã hưởng ứng nhiệt tình và ủng hộ hết mình các ấn phẩm của Công ty Unimedia.

Niềm vui và sự hài lòng của quý độc giả là nguồn động lực to lớn, giúp Unimedia tiếp tục hoàn thiện và phát triển mình trong tương lai!

POST A COMMENT